Nottingham Trent University
Nottingham Trent University

Rank

Nottingham Trent University Ranking

47

location

Nottingham Trent University Location

Central England

Nottingham Trent University Nottingham Trent University

Rank

University Ranking

47

location

Img

Central England

เก็บไว้ในรายการโปรด

ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Nottingham, England
ก่อตั้ง 1962
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง Art and Design・Architecture・Law  
ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,450
ข้อมูลเฉพาะ
สถานที่ตั้ง Nottingham, England
ก่อตั้ง 1962
สาขาวิชาที่มีชื่อเสียง

Art and Design・Architecture・Law

 

ค่าเล่าเรียนของนศ.ต่างชาติ £13,450

ข้อมูลทั่วไป

Nottingham Trent University เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งอยู่ที่เมือง Nottingham ประเทศอังกฤษ เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1843 และได้รับการรับรองวิทยฐานะขึ้นมาเป็นมหาวิทยาลัยในปี 1992 มีทั้งหมด 3 วิทยาเขต และได้ชื่อว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักรที่มีนักศึกษาถึง 28,000 คน มีการสำรวจจาก National Student Survey 2015 พบว่า 92% ลงความเห็นว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ควรแนะนำอย่างยิ่งในการเข้าศึกษา

Nottingham Trent University มีชื่อเสียงทางด้าน Art and Design Fashion และ Creative arts และยังมีชื่อเสียงทางด้านกีฬาในลีกการแข่งขันของวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร นอกจากนั้นยังมีโรงเรียนสอนวิชากฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร และเป็นมหาวิทยาลัยที่ก่อตั้งหลังปี 1992 ที่ได้รับหนึ่งในทุนใหญ่ที่สุดในการดำเนินการต่อในการวินิจฉัยและรักษาโรคมะเร็ง

มหาวิทยาลัยเป็นพันธมิตรกับสถาบันการศึกษากว่า 40 แห่ง ทั่วโลก โดยการเรียนในบางหลักสูตรนั้นเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เดินทางไปแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ จำนวนนักศึกษาที่จบการศึกษาของ Nottingham Trent University มีมากถึง 93% ซึ่งได้เข้าทำงานหรือศึกษาต่อในระดับสูงขึ้นภายใน 6 เดือน จากการสำรวจของ 2014 leavers.

บริการสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

Nottingham Trent University มีบริการสำหรับนักศึกษานานาชาติที่หลากหลายไว้รองรับ มีการรับนักศึกษาจากสนามบิน ปฐมนิเทศ การแนะนำสถานที่ต่าง ๆ รอบมหาวิทยาลัย ให้คำแนะนำในการเปิดบัญชี การต่อวีซ่า การทำบัตรประกันสุขภาพ หรือแม้แต่การช่วยพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษในชั้นเรียนภาษาอังกฤษ Pre-sessional ระยะเวลา 6-30 สัปดาห์ 

 

การจัดอันดับ

  • อันดับที่   57  โดย  Times University Guide 2017
  • อันดับที่   53  โดย  Guardian University Guide 2017

ตามมาด้วย Research Excellence Framework ปี2014 พบว่า 90 % ของงานวิจัยของ Nottingham Trent University ที่ถูกส่งเข้ามานั้น ได้รับการยอมรับว่าเป็นงานวิจัยชั้นนำระดับโลก และมีความยอดเยี่ยมระดับนานาชาติ โดยหัวข้อที่โดดเด่นที่สุดนั้นอยู่ในสาขา Biomedical Science และ Engineering

ที่พัก

สำหรับนักศึกษานานาชาติ ทางมหาวิทยาลัยมีการการันตีที่พักแก่นักศึกษาเป็นอย่างน้อย 1 ปี โดยมีห้องพักจำนวน 4,200 ห้อง ซึ่งจะเป็นอีกทางที่จะทำให้นักศึกษาเหล่านี้ได้มีโอกาสพบปะเพื่อน ๆ นักศึกษาด้วยกันได้มากขึ้น โดยที่พักส่วนใหญ่อยู่ใกล้กับวิทยาเขต การพักอาศัยที่ถูกจัดโดยมหาวิทยาลัยนั้น นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางมหาวิทยาลัยได้มีการจัดไว้ให้ตลอดปีการศึกษา และหวังว่านักศึกษาต่างชาติจะได้รับประสบการณ์ที่ดีในขณะที่อยู่ที่นี่ ส่วนค่าครองชีพในเมือง Nottingham นั้นมีราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับพื้นที่อื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร 

ทำเลที่ตั้ง

Nottingham Trent University มีทั้งหมด 3 วิทยาเขต คือ 

City Campus
ตั้งอยู่ทางเหนือของเมือง Nottingham City Centre เปิดสอนในหลักสูตร Business & Management, Law, Social Sciences และ สาขาต่าง ๆ ของ Art &Design มหาวิทยาลัยมีการลงทุนไปกว่า 90 ล้านปอนด์เพื่อพัฒนาอาคารเรียน และสื่อการสอนต่างๆ ไว้รองรับ และอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาที่ Newton &Arkwright ที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง

Clifton Campus
ตั้งอยู่ที่เมือง Clifton ห่างจากเมือง Nottingham ประมาณ 4 ไมล์ เป็นที่ตั้งของ Nottingham Schools of Arts and Humanities และการเรียน Education และ Science and Technology นักศึกษาสามารถใช้รถประจำทางเดินทางไปยังจุดต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกสบาย 

Brackenhurst Campus
เป็นที่ตั้งของ School of Animal และการเรียนหลักสูตร Rural &Environmental Sciences ซึ่งนักศึกษาที่เรียนในหลักสูตรเหล่านี้ จะมีโอกาสในการได้เรียนรู้จากสถานที่จริงอย่าง Dairy Farm

เมือง Nottingham เป็นเมืองแห่งตำนาน Robin Hood แและยังเป็นเมืองศูนย์กลางอุตสาหกรรมในช่วงปฎิวัติอุตสาหกรรมใหม่ ผู้คนเป็นมิตรและค่าครองชีพไม่แพง อีกทั้งยังเป็นเมืองที่มีตำแหน่งงานไว้รองรับเป็นจำนวนมาก การเดินทางจากเมือง Nottingham สู่กรุงลอนดอนใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ 

More about Nottingham Trent University

เรียนต่ออังกฤษกับ 5 เมืองที่มีค่าครองชีพที่ถูกที่สุดในอังกฤษ

ใคร ๆ ก็สามารถเรียนต่อที่อังกฤษได้! มาดูเมืองที่มีค่าครองชีพที่ถูกที่สุดในประเทศอังกฤษ…Read more

5 อันดับ ‘มหาวิทยาลัยสีเขียว’ ที่ดีที่สุดใน UK

The People and Planet Green University Ranking ได้ทำการจัดอันดับมหาวิทยาลัยสีเขียวในสหราชอาณาจักร โดยมุ่งเน้นไปที่ประเด็นต่าง…Read more

แนะนำ 5 หลักสูตรทางด้าน Fine Art ในสหราชอาณาจักรที่เหมาะสำหรับนักศึกษาไทย

สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจศึกษาต่อทางด้านศิลปะ วันนี้เรามี…Read more

5 หลักสูตร Interior Design ที่น่าสนใจในปี 2018

ยังมีอีกหลายหลักสูตร จากมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในด้าน…Read more

4 เหตุผลโดนใจ ที่ทำให้ Nottingham Trent University ได้รับรางวัล “มหาวิทยาลัยแห่งปี”

Nottingham Trent University ได้รับรางวัล มหาวิทยาลัยแห่งปี หรือ “University…Read more

สนใจโรงเรียนนี้ใช่ไหม

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool