ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร: SI-UK

SI-UK Application Services

วางแผนการศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

บริการของ SI-UK 

SI-UK พร้อมช่วยคุณดำเนินการวางแผนการศึกษาต่อสหราชอาณาจักร และให้คำปรึกษาในการสมัครเรียน รวมถึงให้คำแนะนำในการใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักร โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่คุณสามารถไว้วางใจได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ 

บริการแนะแนวขั้นพื้นฐาน

บริการแนะแนวขั้นพื้นฐาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

บริการที่เป็นที่นิยมที่สุดของเราคือ บริการขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นบริการที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราที่มีประสบการณ์สูง สามารถช่วยคุณในการวางแผนเพื่อให้สามารถเข้าศึกษาต่อในโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรได้ตามความต้องการ และที่สำคัญ คือการแนะนำมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการแนะแนวขั้นพื้นฐาน
 
บริการแนะแนวแบบพิเศษ

บริการแนะแนวแบบพิเศษ

สำหรับน้องๆที่มีความกังวล และไม่คุ้นเคยกับระบบการสมัครของบางมหาวิทยาลัย ทาง SI-UK มี บริการพิเศษ Premium Service ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราจะเป็นผู้ดำเนินการให้คุณทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การกรอกใบสมัคร การเตรียมเอกสาร การเขียนเรียงความ Personal Statement การดำเนินการสมัคร การติดตามผล พร้อมรับประกันผลการตอบรับจากมหาวิทยาลัยอย่างน้อย 1 แห่งให้แก่คุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการแนะแนวแบบพิเศษ
 
บริการแนะแนวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยอันดันต้นๆของสหราชอาณาจักร

บริการ Oxbridge สำหรับสมัครเข้าเรียน
มหาวิทยาลัยระดับท็อปของโลกและของสหราชอาณาจักร

บริการ Oxbridge จะเหมาะสำหรับนักศึกษาที่ต้องการสมัครเข้าศึกษาต่อที่ University of Oxford, the University of Cambridge, Imperial College London, LSE, University College London, Cass Business school หรือ London Business School ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกและของสหราชอาณาจักร 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Oxbridge

บริการแนะแนวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยอันดันต้นๆของสหราชอาณาจักร

บริการแนะแนวการศึกษาด้านศิลปะและการออกแบบ

บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านศิลปะและการออกแบบ เป็นบริการแนะแนวการสมัครศึกษาต่อในสาขาศิลปะและการออกแบบของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร โดยดำเนินการช่วยเหลือในการจัดเตรียมแฟ้มผลงานด้านศิลปะ โดยผู้บริหารที่เชี่ยวชาญจาก International School of Creative Arts ที่เคยจัดแสดงผลงานในระดับนานาชาติมาแล้ว 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านการแพทย์

บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านการแพทย์

บริการแนะแนวการศึกษาต่อด้านการแพทย์ เป็นบริการแนะแนวการสมัครศึกษาต่อในสาขาแพทยศาสตร์ ทันตแพทยศาสตร์ และสัตวแพทยศาสตร์ ซึ่งเป็นสาขาวิชาที่ค่อนข้างยากในการสมัครเข้าศึกษาต่อ โดยเฉพาะนักศึกษาต่างชาติ แต่อย่างไรก็ตามทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อของเราจะช่วยแนะนำเรื่องการสอบสัมภาษณ์ คำถามที่ถูกถามบ่อย และคำตอบที่เหมาะสมที่สุดให้แก่คุณ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการแนะแนวการศึกษาต่อขั้นปริญญาเอก คือบริการแนะแนวสำหรับคนที่สนใจจะศึกษาต่อขั้นปริญญาเอก โดยในการพิจารณารับเข้าศึกษาต่อ การเลือกที่ปรึกษา (Supervisor) ที่ดีและมีความน่าเชื่อถือนั้นเป็นสิ่งสำคัญมากพอๆ กับการเลือกหัวข้อทำการวิจัย (Research Proposal) สำหรับบริการนี้คุณจะได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการร่างหัวข้อทำการวิจัย รวมถึงบริการแก้ไข ตรวจสอบความถูกต้องก่อนยื่นสมัคร เพื่อให้หัวข้อการวิจัยออกมาสมบูรณ์ที่สุด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ 
 
บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการแนะแนวการศึกษาต่อกับโรงเรียนประจำในสหราชอาณาจักร

บริการแนะแนวด้านการศึกษาต่อกับโรงเรียนประจำในสหราชอาณาจักร โดยร่วมมือกับโรงเรียนในเครือ ASIS SI-UK สามารถช่วยนักศึกษาให้เข้าศึกษาในสถานบันการศึกษา โดยมีการการันตีว่านักศึกษาทุกคนจะได้เข้าศึกษาต่ออย่างแน่นอน 

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแนะแนวการศึกษาระดับปริญญาเอก

บริการด้านวีซ่า

บริการด้านวีซ่า เรามีบริการด้านวีซ่าสำหรับนักเรียนที่ต้องการสมัครวีซ่าประเภท Tier 4 student visa โดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการดำเนินการเกี่ยวกับวีซ่าที่ได้รับการอบรมจาก OISC (The Office of the Immigration Services Commissioner) อย่างเป็นทางการ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ
 
บริการแปลเอกสาร

บริการแปลเอกสาร

SI-UK ยังมีบริการแปลเอกสาร ที่ต้องการการรับรองสำหรับการสมัครเข้าศึกษาต่อ ซึ่งเรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการแปล certificates, transcripts, จดหมายรับรอง และเอกสารการรับรองจากธนาคาร โดยการบริการแปลเอกสารนั้นจะมีความรวดเร็วสามารถเสร็จเรียบร้อยภายใน 1-4 วันทำการ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool