Oxbridge Application Service

Oxbridge Service

แนะแนวการสมัครเรียนในมหาวิทยาลัยชั้นนำของ UK

บริการแนะแนวเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยระดับท็อปของสหราชอาณาจักร

Oxbridge Service

Oxbridge Service หรือบริการออกซ์บริดจ์ คือบริการพิเศษจาก SI-UK สำหรับการสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge ซึ่งถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร และระดับโลก โดยมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge จะมีการแข่งขันในการสมัครเข้าศึกษาต่อที่สูงมาก อีกทั้งยังมีขั้นตอนที่ค่อนข้างซับซ้อนและยุ่งยากกว่าการสมัครเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยอื่น ๆ ซึ่งมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge ที่คุณสามารถเลือกศึกษาต่อได้ มีดังนี้

โดย SI-UK สามารถช่วยคุณได้ เนื่องจากเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อที่มากด้วยประสบการณ์ในการช่วยเหลือนักเรียนกว่า 100 คน ให้การเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge จึงทำให้มั่นใจได้เลยว่าเราจะสามารถช่วยคุณเตรียมความพร้อมในการเข้าสมัครศึกษาต่อในเครือมหาวิทยาลัย Oxbridge ได้อย่างแน่นอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ขั้นตอนของบริการออกซ์บริดจ์ มีดังนี้

1. การแนะแนวเบื้องต้น

SI-UK Oxbridge Service

ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่เกี่ยวกับการพูดคุยสอบถามถึงประวัติการศึกษา ประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่คุณสนใจ เพื่อใช้ในการประเมินโอกาสในการตอบรับเข้าศึกษาต่อจากมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge เบื้องต้น หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ของเราก็จะทำการแนะนำในขั้นตอนของบริการออกซ์บริดจ์ต่อไป นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ของเรายังสามารถแนะนำมหาวิทยาลัยชั้นนำอื่น ๆ ที่อาจเหมาะสมกับตัวคุณ

โดยในขั้นตอนนี้นอกจากคุณจะได้รับการประเมินเบื้องต้นแล้ว คุณยังสามารถปรึกษาในเรื่องของที่พัก วีซ่า เอกสารสำคัญต่าง ๆ และการใช้ชีวิตในต่างแดนระหว่างศึกษาต่ออยู่ที่สหราชอาณาจักรได้อีกด้วย


2. แนะแนวการเลือกหลักสูตร, สาขาวิชาและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสม 

SI-UK Oxbridge Service

อีกสิ่งหนึ่งที่มีความสำคัญในการสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge นั่นก็คือการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัยชั้นนำนั่นเอง โดย SI-UK เราจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ ที่จะช่วยคุณคัดเลือกหลักสูตรรวมถึงมหาวิทยาลัยที่เหมาะสม และดีที่สุดให้กับตัวคุณ

ซึ่งปัจจัยในการเลือกหลักสูตรและมหาวิทยาลัยนั่นก็คือ เรื่องของศักยภาพพื้นฐานการศึกษา ประสบการณ์การทำงานและความต้องการของคุณ เพราะทั้งหมดนี้จะเป็นสิ่งที่จะสามารถเพิ่มโอกาสของคุณในการได้รับคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge ได้นั่นเอง


3. การดูแลแก้ไขเอกสารสำคัญต่าง ๆ รวมถึงการดำเนินการยื่นใบสมัคร

SI-UK Oxbridge Service

ก่อนการยื่นใบสมัครนั้นเราจะช่วยคุณพิจารณาถึงการประเมินความรู้ความสามารถ รวมถึงดึงศักยภาพของคุณที่มีอยู่มาใช้ในการเลือกสมัครเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge กับหลักสูตรและมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ ซึ่งการสมัครเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge นั้นเอกสารถือว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อการพิจารณาเข้าศึกษาต่อเป็นอย่างมาก เช่น 

   - CV
   - SOP หรือ Statement of Purpose
   - Personal Statement
   - จดหมายแนะนำตัว
   - Portfolio 
   -เอกสารอื่น ๆ เพื่อประกอบการพิจารณาเช่น Quantitative Experience Statement, Software Engineering 

โดยเราพร้อมที่จะช่วยปรับแก้เอกสารประกอบการสมัครเหล่านี้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของมหาวิทยาลัย รวมถึงให้คำแนะนำ และปรับแก้เพื่อให้โปรไฟล์ของคุณให้มีความโดดเด่นและได้คุณภาพอย่างดีที่สุดโดยเจ้าหน้าที่จากสหราชอาณาจักรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านงานเขียนโดยเฉพาะ


4. เตรียมความพร้อมในการสอบสัมภาษณ์กับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

SI-UK Oxbridge Service

การสอบสัมภาษณ์เข้ามหาวิทยาลัยกลุ่ม Oxbridge ถือว่าเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ค่อนข้างยากและตื่นเต้นมากที่สุด เพราะคุณอาจจะต้องเจอคำถามที่ทำการทดสอบไหวพริบของคุณ SI-UK จึงมีบริการเตรียมความพร้อมด้วยการจำลองการซ้อมสัมภาษณ์ให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุดโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ

ซึ่งคุณจะได้ทำความคุ้นเคยกับคำถามและบททดสอบต่าง ๆ ก่อนเข้าสัมภาษณ์จริงจากเรา รวมถึงเราจะช่วยให้คำแนะนำในการปรับปรุงการสัมภาษณ์แก่ตัวคุณ เพื่อให้คุณได้มีความมั่นใจว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีความโดดเด่น และมีโอกาสมากที่สุดในการเข้าศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยในฝันของคุณค่ะ


ค่าบริการ Oxbridge Service

สำหรับค่าบริการ Oxbridge Service ที่กล่าวมาทั้งหมดจะอยู่ที่ 32,000 บาท โดยคุณสามารถติดต่อ bangkok@studyin-uk.com หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-260-6033

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ 

บทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยในกลุ่ม Oxbridge

  • Study at University of Kent
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • University of Surrey
  • Coventry University
  • Brunel University
  • Bournemouth University