ข้อมูลการศึกษาต่ออังกฤษ

การศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครและวิธีเลือกมหาวิทยาลัย

ข้อมูลเรียนต่อในสหราชอาณาจักร

หากคุณมีความประสงค์จะศึกษาในสหราชอาณาจักร ขั้นตอนถัดไป คือการเรียนรู้กระบวนการสมัครและเอกสารที่ต้องการสำหรับการสมัครเข้าศึกษาต่อ

เมื่อเลือกมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร อันดับของมหาวิทยาลัยเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาประกอบการตัดสินใจ คุณสามารถค้นหาสาขาวิชาและอันดับมหาวิทยาลัยได้ที่ด้านล่าง อย่าลืมว่าคุณไม่จำเป็นต้องสมัครด้วยตัวเอง บริการสมัครเข้าศึกษาต่อสำหรับนักเรียน นักศึกษาต่างชาติ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายของ SI-UK พร้อมช่วยเหลือคุณ

กระบวนการสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย

ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อปฎิบัติที่คุณควรปฎิบัติตามในการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย วันสิ้นสุดกำหนดการเป็นสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาและเราแนะนำให้สมัครในช่วงเริ่มแรกเสมอ

ดูข้อมูลการสมัครเข้าศึกษาต่อ

มหาวิทยาลัยชั้นนำ

ดูรายชื่อ 20 อันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร จัดอันดับโดย เดอะ ไทม์ส ค้นหามหาวิทยาลัยเหล่านี้พร้อมรายละเอียด เพื่อช่วยให้รู้ความแตกต่างระหว่างมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

20 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

รายชื่อแบบสมบูรณ์ของทุกมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร จัดอันดับเรียงจากอันดับต้นถึงอันดับสุดท้าย

อันดับมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร

การจัดอันดับโดยสาขาวิชา

การจัดอันดับโดยสาขาวิชาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร สนใจศึกษาต่อด้านบัญชี การตลาด หรือเศรษฐศาสตร์ใช่หรือไม่ ? ค้นหารายชื่อสิบอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรด้วยสาขาวิชาที่แตกต่างถึง 40 วิชา

การจัดอันดับตามสาขาวิชา

ทุนการศึกษา

ค้นหาข้อมูลทุนการศึกษาที่มหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร และวิธีการที่เราสามารถช่วยคุณค้นหาสิ่งที่เหมาะกับความสนใจด้านวิชาการและระดับงบประมาณของคุณ

ข้อมูลทุนเพิ่มเติม

เอกสารประกอบการสมัคร

เมื่อส่งใบสมัครไปยังมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักร คุณอาจต้องรวมรวมหลักฐานเกี่ยวกับการศึกษาและประวัติการทำงานทั้งหมดที่ผ่านมาของคุณ ที่ปรึกษาของ SI-UK จะช่วยตรวจสอบใบสมัครของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าสมบูรณ์ จึงส่งใบสมัครของคุณได้

ดูรายชื่อเอกสาร
UCAS Applications

UCAS

SI-UK เป็นศูนย์ UCAS อย่างเป็นทางการ และได้รับการมอบหมายให้ช่วยเหลือนักเรียนนานาชาติ ในการสมัครเรียนป.ตรีในสหราชอาณาจักร นักเรียนนานาชาติทั้งหมดต้องใช้ระบบ UCAS และทีมเจ้าหน้าที่ SI-UK ที่รับการอบรมให้ช่วยเหลือนักเรียน จะช่วยเหลือคุณ

Clearing

หากคุณต้องการทราบผลของคุณ แต่ยังไม่ได้รับใบตอบรับ (Offer) คุณสามารถใช้บริการ Clearing ในการช่วยค้นหาหลักสูตร บริการ Clearing ของ SI-UK จะช่วยเหลือคุณในการหาที่เรียน หรือหาหลักสูตรให้คุณ ซึ่งจะต้องส่งใบสมัครอย่างช้าที่สุดในเดือนกันยายน

ข้อมูล Clearing เพิ่มเติม

เรียนต่อที่ไอร์แลนด์

สนใจเรียนต่อไอร์แลนด์หรือไม่? ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยในไอร์แลนด์ และการที่เราสามารถช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็๋จในการสมัคร

เพิ่มเติมเกี่ยวกับไอร์แลนด์

  • Study at University of Glasgow
  • Study at University of Kent
  • Study at University of Oxford
  • Study at University of East Anglia
  • Study at London School of Economics
  • Study at Kings College London
  • Study at University of Liverpool